Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của thương mại điện tử, không khó khăn gì để bạn có thể có được thiết bị mình mong muốn mà không phải đi tới tận nơi, cân điện tử cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên cân điện tử là một thiết bị cân đo, đong đếm nên phải đảm bảo độ chính xác. Vậy bạn có nên đặt hàng trên các trang thương mại điện tử không? Nếu mua tại cửa hàng thì nên chọn những đơn vị như thế nào để đảm bảo cân là chính hãng, có bảo hành bảo trì nếu cân gặp sự cố. Sau đây chúng tôi xin mách bạn một số tiêu chí lựa chọn nhà bán hàng uy tín:

- Nếu mua trên các trang thương mại điện tử chỉ nên mua cân sức khỏe, nhà bếp vì những cân đó sai số cho phép lớn, ko ảnh hướng nhiều tới phép đo còn mua cân điện tử phục vụ cho sản xuất thì không nên vì vấn đề bảo hành rất phức tạp, khó xử lý ngay khi bạn cần gấp.

- Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp cân điện tử do đó bạn nên chọn các đơn vị có uy tín trên thị trường. Cách nhận biết thường là những đơn vị lâu năm trong ngành, đại diện của các hãng lớn trên thế giới, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Công ty CP TBĐL Đông Đô luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng với đa dạng chủng loại cân từ nhập khẩu các nước: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Italy, Đức cho tới cân sản xuất theo nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp cân khắp mọi miền tổ quốc. Liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng.

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
zalo