Loadcell cân xe tải analog PR6221

Mã sku: PR6221

Liên hệ

Nhà sản xuất: Minebea Intec (Đức)

Thông số kỹ thuật: - Loadcell cảm biến lực PR 6221 chuyên dùng cho cân xe, cân bồn, cân phễu.....với tính năng chống sét, chống ngập nước, chống cháy nổ hoàn hảo. - Mức tải max: 12.5 t ... 75 t, cấp chính xác C3 | C4 | C5 | C 6. - Loadcell cảm biến lực PR 6221 được lắp đặt, thay thế rất dễ dàng, không...

Thông số kỹ thuật:

- Loadcell cảm biến lực PR 6221 chuyên dùng cho cân xe, cân bồn, cân phễu.....với tính năng chống sét, chống ngập nước, chống cháy nổ hoàn hảo.

- Mức tải max: 12.5 t ... 75 t, cấp chính xác C3 | C4 | C5 | C 6.

- Loadcell cảm biến lực PR 6221 được lắp đặt, thay thế rất dễ dàng, không cần điều chỉnh góc.

- Loadcell cảm biến lực PR 6221 có khả năng quá tải cao. 

- Tiêu chuẩn IP68 (ngâm trong nước cao 1,5 m / 10.000 giờ). IP69K (làm sạch áp lực cao).

- Nguyên tắc rocker-pin được chứng minh.

- Bảo vệ quá áp tốt nhất.

- Độ tin cậy cao nhất.

- 100% bảo trì miễn phí.

- Có sẵn phiên bản cũ.

- Các tính năng sản phẩm được bảo vệ bằng sáng chế.

Thông tin sản phẩm

- Phạm vi các loadcell cảm biến tải PR 6221 được thiết kế riêng để sử dụng trên các cầu cân tĩnh, động. Nguyên tắc thiết kế độc đáo, kết hợp với các bộ dụng cụ lắp đặt, cân bằng các chuyển động gây ra bởi sự giãn nở cơ học hoặc nhiệt hoặc co lại của việc xây dựng cầu cân.

- Sự kết hợp độc đáo của hình dạng và vật liệu được chọn | các thông số độ cứng bề mặt đảm bảo các đặc tính cán hoàn hảo, lực khôi phục cao và hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không mất thời gian bảo hành, bảo trì.

- Một đặc tính thiết kế đặc biệt là chiều cao và hình dạng của cảm biến tải vẫn không thay đổi trong các phiên bản khác nhau, trong khi có một phạm vi quá tải đặc biệt cao, một phần, lên đến 200%.

- Đồng thời, đặc tính nổi trội của dòng loadcell cảm biến tải PR 6221- ngoài độ chính xác và độ lặp lại của phép đo cao - trên tất cả cho độ bền và độ ổn định đáng tin cậy chưa từng có của nó, cho phép hoạt động không gặp sự cố mà không cần điều chỉnh, sau năm năm.

- Nguyên lý hỗ trợ con lắc, kết hợp với hình học phần tử đo được cấp bằng sáng chế, đảm bảo rằng lực truyền vào cảm biến luôn ở mức tối ưu, theo cách này, hiệu ứng đo độ chính xác được giảm thiểu. Đồng thời, các tế bào tải cung cấp một phạm vi quá tải đặc biệt cao.

- Vỏ bọc kín và cáp TPE đặc biệt cho phép thiết bị được sử dụng ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

- Công nghệ đo sức căng đặc biệt, kết hợp với các hộp nối cáp PR 6021 / .., cung cấp khả năng chống sét cải thiện đáng kể.

- Toàn bộ chuỗi đo lường có thể được hiệu chỉnh mà không cần sử dụng trọng lượng tham chiếu. Do công nghệ "phù hợp đầu ra" trong nhiều trường hợp điều chỉnh góc điện là không cần thiết. Điều này tiết kiệm một khoảng thời gian run rẩy trong quá trình vận hành thử. Phiên bản chống nổ (Ex) của dòng loadcell cảm biến tải PR 6221 cũng có sẵn, như một tùy chọn, để sử dụng trong môi trường an toàn nội tại.

 

Đang cập nhật

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo