ĐẦU CÂN ACT350

Mã sku: ACT350

Liên hệ

Nhà sản xuất: Mettler Toledo (Mỹ &Thụy Sỹ)

Bộ chỉ thị ACT350 Mettler Toledo chuyên dùng cho cân đóng bao, kết nối PLC Bộ hiển thị trọng lượng ACT350 của METTLER TOLEDO có kết nối fieldbus. Thiết kế thân thiện với người dùng, ứng dụng cho cân chiết rót, phân loại, cân bồn, tháp chứa và cân theo mẻ, cân đóng bao nhanh để bạn có thể xử lý nhiều hơn mà không ảnh hưởng...

Bộ chỉ thị ACT350 Mettler Toledo chuyên dùng cho cân đóng bao, kết nối PLC

Khả năng Kết nối Vượt trội

Bộ hiển thị trọng lượng ACT350 của METTLER TOLEDO có kết nối fieldbus. Thiết kế thân thiện với người dùng, ứng dụng cho cân chiết rót, phân loại, cân bồn, tháp chứa và cân theo mẻ, cân đóng bao nhanh để bạn có thể xử lý nhiều hơn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Thiết bị này cung cấp 800 giá trị trọng lượng được lọc .

Bộ chỉ thị ACT350 Mettler Toledo xử lý nhanh và nhiều hơn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác:

Đầu cân hiển thị trọng lượng ACT350 cung cấp 600 giá trị trọng lượng được lọc mỗi giây với độ chính xác cao, thông qua hệ thống Fieldbus đến một PLC. Thiết bị này lý tưởng cho các ứng dụng phân loại và chiết rót, đóng bao nhanh chóng.

Kết nối trực tiếp với PLC:

Việc lắp đặt được hỗ trợ bởi phần mềm cài đặt máy tính thông qua một giao diện hỗ trợ RS232 giúp lưu trữ, phục hồi và sao chép cài đặt.

Thiết bị truyền dữ liệu tốc độ cao chuyên nghiệp. Tích hợp các giao tiếp Ethernet của Fieldbus và Công nghiệp – PROFIBUS DP, PROFINET, EtherNet / IP.

Khả năng kết nối vượt trội:

Với trình điều khiển thiết bị được chứng nhận, bộ hiển thị trọng lượng ACT có thể dễ dàng tích hợp vào hầu hết các hệ thống tự động hoá phổ biến. Cổng Ethernet tích hợp sẵn này hỗ trợ kết nối dạng chuỗi và vòng với PLC/DCS, giúp giảm chi phí dự án và chi phí bảo trì. Hãy chọn trong số các mẫu máy sau của dòng ACT để tích hợp thiết bị cân đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn:

ACT100 / ACT100xx: Kết nối các cân đo độ căng và đo ở tốc độ cao với đầu ra analog.

ACT350 / ACT350xx: Cung cấp các phép đo chính xác ở tốc độ vượt trội cho công nghệ cân đo độ căng thông thường, lý tưởng cho nhiều ứng dụng chiết rót và phân loại.

ACT350 / ACT350xx POWERCELL®: Bổ sung lợi ích về khả năng theo dõi tình trạng đối với các cảm biến tải trọng riêng lẻ, giúp cảnh báo bạn trước khi trục trặc hoặc sự cố tiềm ẩn trở nên tốn kém.

- ACT350 Precision: Hỗ trợ kết nối PLC nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng với các mô-đun cân và cân có độ chính xác cao đối với các máy yêu cầu độ chính xác cao nhất.

 

Đang cập nhật

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo