3 bí quyết lựa chọn nơi bán cân điện tử chuẩn

10/03/2018 439
Các bạn đang thắc mắc không biết nên mua cân điện tử ở đâu tại Hà Nội để có thể yên tâm về giá thành, chất lượng và chế độ bảo hành. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn nơi bán cân điện tử uy tín:

1. CÁC CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ ĐÃ HOẠT ĐỘNG LÂU NĂM, CÓ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

   Đây là một vấn đề quan trọng và không phải ai cũng biết. Tại sao lại là lâu năm và có đội ngũ kỹ thuật. Các công ty hoạt động lâu năm chứng tỏ sản phẩm họ cung cấp ra thị trường có uy tín và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Mua cân điện tử tại những địa chỉ này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cân cũng như chế độ bảo hành. Một công ty cung cấp thiết bị điện tử thì kỹ thuật viên có kinh nghiệm và có tay nghề cao là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nếu bạn mua thiết bị cân điện tử tại một công ty thương mại, chuyên mua đi bán lại thì thường sẽ không được hỗ trợ nhiệt tình khi cân có sự cố, đặc biệt là những sự cố khó. Vậy tại sao để biết công ty đó có đội ngũ kỹ thuật chất lượng hay không?

2. CÁC CÔNG TY KHÔNG BÁN QUÁ NHIỀU CHỦNG LOẠI HÀNG HÓA

  Thường thì những công ty chuyên về một loại hàng hóa sẽ cho chất lượng sản phẩm tốt hơn những đơn vị mà hàng gì cũng có. Ví dụ nếu bạn cần mua cân điện tử mà thấy công ty đó bán cả cân cơ, cân điện tử, xe đẩy, camera, thang nhôm...thì khả năng rất cao họ không phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp,  hàng không chất lượng, không có kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nếu không phải đơn vị nhập khẩu trực tiếp dẫn tới giá thành cao, không hỗ trợ kỹ thuật nếu cần tư vấn vì sản phẩm gì cũng biết nhưng không biết sâu.

3. GIÁ SẢN PHẨM KHÔNG QUÁ ĐẮT CŨNG KHÔNG QUÁ RẺ

   Hiện tại có quá nhiều mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng nên quý khách hàng nên lựa chọn thật kỹ đơn vị cung cấp để tránh mua phải hàng kém chất lượng, giảm thất thoát hàng hóa trong quá trình cân. 

   Quý khách hàng không nên mua sản phẩm quá rẻ vì thường rẻ sẽ đi kèm chất lượng kém. Đầu tư ban đầu ít nhưng tổn thất hàng là rất lớn, khi đó tính ra là bạn mua phải một chiếc cân quá đắt mà lúc nào cũng lo mình có bị mất hàng hay không. Chúng tôi khuyên các bạn khi mua cân nên so sánh một vài đơn vị. Khi so sánh các bạn nên lưu ý so sánh từng chi tiết của cân chứ không chỉ so sánh giá cân, vì cùng một mức cân nhưng thiết bị khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau rất nhiều.

  Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ để các bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất khi tìm mua cho mình một chiếc cân điện tử.

  

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Thủy

Call: 0968.804.965

024.3661.7963

thuy.kd@dongdoscale.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Tâm

Call: 0968.472.099

024.3661.7962

tam.kd@dongdoscale.vn

   Mrs Tâm

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Hoa

Call: 0964.479.388

hoa.kd@dongdoscale.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Nga - Phụ trách KD

Call: 0912.566.350

cannhapkhau.dongdo@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật 1

Call: 0989.349.135

kythuat@dongdoscale.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật 2

Call: 0964.360.989

quangpk@dongdoscale.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ thuật 3

Call: 0969.488.977

giangnv@dongdoscale.vn

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 38
  • Hôm nay: 70
  • Hôm qua: 1489
  • Trong tháng: 18810
  • Tổng: 409919
Gọi ngay